Kiến thức thiết kế nhà đẹp

Hình ảnh cho tin tức Cách thiết kế giếng trời và tiểu cảnh phong thủy giúp ngôi nhà hút phúc khí

Trong giải pháp thiết kế xây dựng nhà ở hiện nay, giếng trời và tiểu cảnh có vai trò quan trọng về mặt kiến trúc lẫn phong thủy giúp cải thiến khôn gian sống, góp phần mang đến tài lộc và thuận lợi cho ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thiết kế giếng trời và tiểu cảnh phong thủy giúp ngôi nhà hút phúc khí.

Hình ảnh cho tin tức Dành cho ai đang và chuẩn bị có ý định xây nhà

Điều lạ là khi quyết định mua một chiếc xe máy giá trị chỉ mươi triệu, nhiều người hết sức đắn đo, họ đi dò hỏi nhiều nơi, thậm chí còn nhờ cả thợ sửa xe đi mua cùng. Sự cẩn thận như thế được xem là “khôn ngoan”. Nhưng oái oăm thay, khi xây ngôi nhà trị giá đôi khi là tiền tỷ, là sản nghiệp một đời thì có gia chủ lại “ngu ngơ” đem giao phó hoàn toàn cho nhà thầu thi công hoặc tự mình thiết kế.

Hình ảnh cho tin tức Cách bài trí và lựa chọn mẫu ghế sofa đẹp dẫn đầu xu hướng hiện đại 2019

Bạn muốn có một sự cách tân, một căn phòng sang trọng, lịch thiệp mà chưa biết bố trí các vật dụng như thế nào cho phù hợp với không gian. Bạn đang lo ngại về diện tích căn phòng khi bố trí thêm Sofa. Nhưng bạn bị mê hoặc bởi những chiếc ghế Sofa thiết kế kiểu dáng đẹp với nhiều màu sắc chất liệu khác nhau. Bài viết hôm nay Vietnamarch xin giới thiệu tới bạn những xu hướng sofa hiện đại và sang trọng nhất năm 2019.

Hình ảnh cho tin tức 10 cách trang trí lạ mắt cho phòng trẻ em siêu dễ thương

Khi trang trí phòng trẻ em, nhiều người vẫn thường sơn màu đậm cho những bức tường. Nếu đang trong kế hoạch thiết kế phòng cho con, bạn hãy làm khác đi bằng cách giữ tường màu trắng hoặc xám và tập trung vào các chi tiết tạo điểm nhấn như sách, thú bông, giường, thảm sàn, tranh ảnh,… để làm nổi bật không gian.