Tin tức & sự kiện


Hình ảnh cho tin tức 6 bước dọn nhà sạch bong không tốn nhiều sức

Để dọn sạch nhà nhanh, các chuyên gia khuyên hãy bắt đầu từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Thực hiện theo các bước tuần tự dưới đây từ Womansday, việc dọn nhà Tết không còn là nhiệm vụ quá mệt mỏi và tốn thời gian với bạn nữa:

Hình ảnh cho tin tức Gợi ý cách lựa chọn màu sơn tường phù hợp cho phòng ngủ

Diện tích căn phòng là một cơ sở rất quan trọng trong việc lựa chọn màu sơn tường cho phòng ngủ. Bằng những tác động trực quan tới thị giác, màu sắc có khả năng nới rộng hoặc co hẹp không gian. Vì thế, cần cân nhắc độ rộng hẹp của phòng ngủ để có cách chọn hợp lý nhất.

Hình ảnh cho tin tức Sử dụng nộI thất màu tốI thế nào cho đẹp?

Trong xu hướng thiết kế hiện nay, các màu tối như xám, đen hay tím than đang được nhiều người lựa chọn. Sự kết hợp những gam màu tối với các sắc thái khác nhau cùng chút nhấn nhá mà be, đỏ, trắng sữa giúp cho không gian nhà có cái nhìn thanh lịch và hiện đại.

Hình ảnh cho tin tức 5 đIều cần chú ý để có phòng làm việc hoàn hảo

Mỗi người đều có cách sắp xếp và bố trí phòng làm việc ở nhà theo những cách riêng để tiện lợi và phù hợp với thói quen. Tuy nhiên, nhiều ý tưởng không có nghĩa là chúng không có điểm chung và quá khó để bạn lựa chọn. Sau đây là những yếu tố cơ bản nhưng quan trọng bạn nên quan tâm để có được không gian hoàn hảo